Tính năng

From CloakCoin Wiki
Jump to: navigation, search
This page is a translated version of the page Features and the translation is 100% complete.

Other languages:
English • ‎Tiếng Việt • ‎Türkçe • ‎português • ‎中文(中国大陆)‎

Chính sách & Nặc danh

Một trong những thiếu sót lớn nhất của Bitcoin đối với người dùng muốn sự riêng tư là tính năng ẩn danh giả của Bitcoin. Thông qua phân tích mạng không được mã hóa của Bitcoin, có thể truy ngược lại, từ blockchain công khai, các bên tham gia vào giao dịch Bitcoin. Cloakcoin giải quyết vấn đề các địa chỉ có thể liên kết bằng giao thức đồng thuận không tin cậy Enigma và cải thiện an ninh cơ sở hạ tầng Cloakshield cung cấp nhiều lớp mã hóa khác nhau trên tất cả các giao tiếp mạng lưới.


Tốc độ

Thời gian tạo block của CloakCoin là 60 giây. Bitcoin cần 10 phút cho một block, nhưng mạng lưới của Bitcoin đã quá tắc nghẽn, đôi khi phải mất hàng giờ để xác nhận một block, thậm chí phải trả phí giao dịch cao.

Sau 4 phút một giao dịch CloakCoin được hoàn tất với một khoản phí giao dịch là 0,01 CLOAK.


Khả năng thay thế của coin

Hầu hết các loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, phải đối mặt với vấn đề không thể giải quyết và có thể mất giá của bên thứ ba.

Một ví dụ là các Bitcoin bị đánh dấu đã bị tịch thu trong quá trình điều tra Silkroad. Đồng tiền kỹ thuật số thường để lại dấu vết có thể bị theo dõi dẫn đến mất quyền riêng tư.

Thông qua hệ thống giao dịch của CloakCoin, Enigma, CloakCoin đảm bảo sự bình đẳng và chuyển đổi qua lại giữa tất cả các coin - cũng được gọi là 'KHẢ NĂNG CHUYỂN ĐỔI'. Do đó, sự mất giá là không thể.


Phần Thưởng

Bất cứ ai cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn với Cloak. Một khoản tiền lời hàng năm 6% được thưởng chỉ đơn giản vì đặt coin vào ví của bạn. Hơn nữa, người tham gia các giao dịch Enigma nhận được phí phần thưởng.

Nội dung trang đang được phát triển!


C0.png
Không Hạn chế Bản quyền